CÓ NÊN MUA LIỀN KỀ ST5 – DAHLIA HOMES CỦA GAMUDA HAY KHÔNG

Nhà liền kề Dahlia Homes (liền kề ST5) đang tạo sóng trong thời gian gần đây, rất nhiều cuộc gọi telesales, nhiều quảng cáo được lan tràn trên mạng xã hội. Đây cũng là giai đoạn cuối năm, nhiều khách hàng đang tập trung vào đầu tư với nhiều giải pháp tài chính. Vậy có nên mua nhà liền kề ST5  Dahlia Homes của Gamuda không?

Thông tin cơ bản về liền kề Dahlia Homes

Dự án liền kề ST5 Dahlia Homes nằm trong giai đoạn 4 của dãy nhà liền kề Gamuda, nằm trong tiểu khu Eden, vị trí giáp với tiểu khu Botanic. Nhà có diện tích đất trung bình 90m2 với các thông số đất là 5 x 18m, 6 x 15m, và 6 x 16m.

Nhà liền kề ST5 xây 4 tầng với tổng mặt bằng xây dựng của Dahlia Homes từ 220 – 230m2, đường nội khu rộng 15m, diện tích xây dựng từ 60- 66m2, còn lại là diện tích sân vườn. Nhà thiết kế hợp lý, hầu hết đều có khe thoáng, đón ánh sáng mặt trời rất tốt.

Nên mua nhà liền kề Gamuda hay đất thổ cư?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng nên mua đất thổ cư hơn là chọn nhà liền kề, vậy ý kiến đấy liệu có đúng? Để tìm một khoảng đất với đường trước nhà rộng 10m, diện tích 60m2 trong quận Hoàng Mai không hề dễ dàng. Với một mảnh đất như trên khi chưa có nhà sẽ rơi vào tầm 4-4.5 tỷ (65 -75tr/m2).

Bảng hàng khu vực ST5 sẽ mở bán vào ngày 28/1

Như vậy, với một căn nhà liền kề ST5 Dahlia Homes (thường có giá đất 70 – 75tr/m2) thì đất thổ cư chưa chắc đã rẻ hơn. Không những vậy, nhà liền kề còn được sở hữu rất nhiều tiện tích từ khu đô thị, cảnh quang thoáng mát và một điểm đặc biệt là “không phải lo quy hoạch”. Như vậy với mức giá như nhau, nhà liền kề sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn, dễ tìm sản phẩm và sở hữu nhiều tiện ích hơn hẳn so với đất thổ cư.

Nên mua nhà liền kề Dahlia Homes hay mua liền kề ST4?

Hiện tại tiểu khu Tropical cũng đang bán liền kề ST4 và đang trong giai đoạn hoàn tất, căn tiêu chuẩn có diện tích từ 105 – 120 với giá trung bình (70tr/m2). Tuy nhiên sản phẩm này hiện tại cũng không còn nhiều lựa chọn, chỉ còn các căn góc với giá khá cao (trên 10 tỷ).

Ảnh 3D dãy nhà liền kề ST5 chuẩn bị mở bán

Trong khi đó, chỉ tầm 8 tỷ bạn đã có thể sở hữu căn nhà liền kề ST5 với tổng thể mặt bằng lên tới 230m2. Dãy liền kềST5 Dahlia Homes cũng khá yên tĩnh, hợp với các khu dân cư nghỉ ngơi, an dưỡng, gần với đường rộng 40m, kết nối lên Times City, thuận tiện đi lại.

Vậy đầu tư có nên mua nhà liền kề Gamuda Dahlia Homes?

Với một mảnh đất có tầm tiền từ 50-65tr/m2 thuộc địa phận khu vực Hoàng Mai là mức giá khá hợp lý. Tuy nhiên, nếu xét về tương lai, khi các tuyến đường như Tam Trinh, tuyến Yên Duyên- Vĩnh Tuy- Minh Khai và tuyến đường lên đê Nguyễn Khoái được hoàn thành thì giá trung bình của cả khu vực phường Vĩnh Tuy, Tam Trinh, Yên Sở sẽ tăng đột biến.

Môi trường sống xung quanh khu liền kề Dahlia Homes

Chưa kể chính sách nhà nước đang di dời dân về khu ngoại thành, các dự án về nhiều và lượng dân cư ở các khu vực này ngày càng tăng. Điều đó khiến cho môi trường sống của tổng thể khu Nam Hà Nội sẽ tăng lên rất nhiều. Xét về lâu dài, đây là một điểm rất lợi cho các nhà đầu tư.

Thiết kế căn góc dãy nhà liền kề ST5

Còn với các nhà đầu cơ, hiện tại Gamuda đang có chính sách mở bán rất tốt cho liền kề Dahlia Home, chiết khấu 1.5% (chiết khấu thông thường là 1%). Ngoài ra, nhà liền kề ST5 Dahlia Homes đang có chương trình trả chậm 24 tháng, mức chiết khấu rất linh động, giúp khách hàng cần đối dòng tiền tốt hơn.

Cập nhật thông tin mở bán Liền kề Dahlia Homes

Dự kiến nhà liền kề ST5 Dahlia Homes sẽ ký hợp đồng chính thức vào tháng 6/2018, khách hàng mua nhà trước sẽ được chọn căn sớm kèm theo những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Hiện tại, trong đợt ra hàng đầu tiên, liền kề Dahlia Homes đã bán được hơn một nửa và đang chuẩn bị cho đợt ra hàng tiếp theo.

Dưới đây là thiết kế mặt bằng của liền kề Dahlia Homes

Mặt bằng căn điển hình có diện tích từ 6 x 15 m2

Mặt bằng căn tiêu chuẩn có diện tích 5 x 18 m2

Tổng kết

Như vậy, với tất cả các tiện ích như đã nêu, nhà liền kề Dahlia Homes rất đáng để các bạn mua để sống cũng như là đầu tư.

Liên hệ ngay với chủ đầu tư qua số 091 323 9818 để nhận thông tin chuẩn xác nhất về giá cho sản phẩm này.